CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT HÀ

 

Giới Thiệu

ĐỒNG PHỤC PHÁT HÀ - QUẢNG PHÚ

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực may mặc , sản xuất các mẫu đồng phục , áo thun , balo , nón , bảo hộ lao động … và nhiều mặt hàng may mặc khác theo yêu cầu của khách hàng  . Trải qua quá trình hoạt động và phát triển  , chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển được trong lĩnh vực may mặc đang ngày một cạnh tranh này , ngoài mức giá cả cạnh tranh , chất liệu vải tốt , chúng tôi còn phải đáp ứng được nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày càng tăng cao .

# Kinh nghiệm hoạt động : nguồn gốc công ty chúng tôi là từ xưởng may gia đình bắt đầu từ năm 2000, đến nay xưởng gia đình chúng tôi thành lập công ty lấy tên là : Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phát Hà

# Đối tượng phục vụ doanh nghiệp : Đồng phục công ty , doanh nghiệp , đồng phục công sở , đồng phục công trường , nhà xưởng , đồng phục bảo hộ lao động , đồng phục trường học , đồng phục quán ăn ,  đồng phục nhà hàng …

# Đối tượng phục vụ cá nhân :  Áo nhóm , áo lớp , shop online,  cửa hàng quần áo …

# Ưu điểm của công ty :  Tư vận tận nơi , giá cả cạnh tranh , chất liệu vải tốt , làm sản phẩm theo giá khách hàng đưa ra . Nhân viên kỹ năng tư vấn tốt . Linh hoạt trong xử lý các vấn đề với khách hàng một cách chủ động .

# Số lượng đặt may : Theo yêu cầu của khách hàng , không giới hạn số lượng .

# Mẫu vải  : Đa dạng , phong phú , nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn .

# Giá cả :  Để tư vấn cho khách hàng nắm rõ chi tiết , khi khách hàng có yêu cầu đặt may , nhân viên công ty sẽ đến tận nơi tư vấn miễn phí cho khách hàng , tùy theo chất liệu vải mà giá cả sẽ khác nhau . Khách hàng có thể đưa ra mức giá trong tầm khả năng của mình , công ty sẽ tư vấn cho khách hàng  mẫu vải thích hợp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng . Dù bất cứ yêu cầu như thế nào chúng tôi cam kết giá cả công ty đưa ra luôn luôn cạnh tranh trên thị trường .

Chế độ bảo hành – chăm sóc khách hàng : Đây chính là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi , sau khi sản xuất ra thành phẩm , nếu có sản phẩm bị lỗi , không đúng như yều cầu của khách hàng,  công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi giải quyết cho khách hàng . Trường hợp thành phẩm không đúng với mẫu vải mà khách hàng đã duyệt ban đầu  , công ty sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng .

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực phát triển của công ty chúng tôi , nhân đây chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến các khách hàng cũ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua .

Mọi thông tin đặt may áo đồng phục khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

ĐỒNG PHỤC PHÁT HÀ - QUẢNG PHÚ

Xưởng sx: 46/33/2 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TPHCM
Địa chỉ: 69/2 ĐHT 18, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916.708.438
Email:phatha2021@gmail.com
Website: dongphucphatha.com-quanaodongphucdep.com